Toàn cảnh Bãi Dài
- Kinh nghiệm

Vẻ đẹp của Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài là một trong những điểm du lịch tuyệt vời của khu du lịch Phú Quốc. Bãi Dài nằm ở phía Tây hòn đảo, và được bình chọn là 1 trong 13 bãi biển hoang sơ đẹp nhất Thế giới.

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Bãi Dài là 1 trong những điểm du lịch hút khách của Đảo Phú Quốc

Những điểu bạn chưa biết về Bãi Dài

Với chiều dài khoảng 1.500m, bãi dài là thiên đường của nắng vàng, biển xanh và hàng dương xanh rì rào trong gió. Điểm đặc biệt của Bãi Dài là có bờ cát trắng mịn phau phau chạy theo hình vòng cung, ôm trọn lấy biển. Khi đến Bãi Dài, bạn phải đến từ sớm không thì sẽ rất nhanh hết chỗ đẹp. Cũng chính tại đây, rất nhiều người đã cố chờ cho bằng được để ngắm nhìn cảnh hoàng hôn buông xuống. Đây là nơi duy nhất bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mặt trời lặn xuống biển.

So với Bãi Khem thì Bãi Dài có dáng vẻ thẳng hơn, nhưng vẫn hướng trọn được hơi thở của biển cả. Điểm đặc biệt thu hút của bãi Dài đó là vẻ hoang sơ, trinh nguyên mà nó khoác lên, nhưng vẫn đẹp đến ngẩn người. Cho nên tour du lịch Phú Quốc từ Hà Nội cũng là điểm thu hút để các cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới.

Vẻ đẹp Bãi Dài

Toàn cảnh Bãi Dài
Toàn cảnh Bãi Dài

Đây là bức ảnh chụp toàn cảnh Bãi Dài. Nước biển trong, cát mịn, nhiều gió, nhiều cây dừa là một trong những đặc điểm nổi bật của khu du lịch Bãi Dài. Đến đây, bạn có thể thoải mái nằm tắm nắng, hay đi dạo dọc bờ biển, lắng nghe những âm thanh rì rào của biển như tiếng nhạc du dương. Đây là nơi giúp bạn có thể thoải mái thư giãn, thả tâm hồn theo gió biển.

Bãi Dài có hình vòng cung ôm trọn lấy biển
Bãi Dài có hình vòng cung ôm trọn lấy biển

Hình ảnh những cây dừa vươn dài đón nắng trên bầu trời xanh, mây trắng là hình ảnh bạn sẽ thường xuyên gặp nhất trong chuyến đi du lịch tại Phú Quốc. Đây cũng chính là nét đẹp mà rất hiếm bãi biển khác có được. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh làm kỷ niệm.

Hoàng hôn trên bãi dài
Hoàng hôn trên bãi dài

Khi đến Bãi Dài, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh mặt trời đi xuống biển trong buổi hoàng hôn. Đây là hình ảnh tuyệt vời mà bạn sẽ chỉ được nhìn ngắm tại Phú Quốc.

Tại đây chia sẻ những điểm du lịch bạn cần biết khi đến Phú Quốc

Nếu bạn đang có ý định muốn đi du lịch Phú Quốc thì đây sẽ là bài viết vô cùng hữu ích cho bạn. Dù eo hẹp thời gian, hay vì bất kỳ lý do nào bạn cũng nên cố gắng đến thăm Bãi Dài này nhé.