Khám phá ẩm thực Singapore
- Khám phá Singapore

Khám phá ẩm thực đường phố độc đáo của Singapore

Ẩm thực đường phố Singapore không chỉ mang nét giản dị hấp dẫn mà còn đảm bảo độ an toàn vệ sinh, đảm bảo thực khách đến du lịch khám phá Singapore một lần nhớ mãi không quên. 

Tới du lịch Singapore, du khách có thể dễ dàng bắt gặp những con phố, khu dân cư với nhiều sắc thái dân tộc khác nhau như ngưỡi Hoa, người Ấn, người Mã Lai…Chính sự đa dạng đã góp phần tạo nên văn hóa ẩm thực đường phố đa dạng sắc màu của Singapore.

Khám phá ẩm thực Singapore
Các món ăn đường phố Singapore rất đa dạng

Tìm hiểu thêm về “Top 3 món bánh nổi tiếng Singapore“, hãy nhấp chuột vào link sau:  http://dulichkhamphasingapore.com/kham-pha-singapore/top-3-mon-banh-noi-tieng-singapore/

1. Khu ẩm thực Takashimaya

Khu ẩm thực Takashimaya là thiên đường ăn vặt nằm ngay dưới trung tâm thương mại lớn nhất của Singapore. Nơi đây có đa dạng đủ các nhà hàng, quầy thức ăn phục vụ các món Thái, món Hoa, món Hàn… cho tới các món Âu, Mĩ…nằm trải dọc khắp tầng hầm.

Dù nằm ở vị trí tầng hầm thấp nhất nhưng những hàng quán ở đây vẫn rất sạch sẽ, vệ sinh giá cả khá rẻ và vừa túi tiền, rất phù hợp với những người muốn có một chuyến đi Singapore tiết kiệm.

Khám phá ẩm thực Singapore
Khu ẩm thực Takashimaya nhộn nhịp về đêm

Tham khảo : 5 địa điểm vui chơi giải trí giá rẻ chỉ có ở Singapore.

2. Khu ẩm thực người Hoa

Ở Singapore có một khu người Hoa ở  còn được gọi là China Town. Ở khu vực này có những món ăn đường phố mang sắc thái đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa.

Tới phố Hoa vào lúc chiều tối, du khách sẽ bước chân vào thế giới ẩm thực đa sắc màu của Trung Hoa được bày bán trong những dãy cửa hàng nhỏ xinh ở ven hai bên đường. Trên cao là những chùm đèn lồng đỏ càng làm khu phố thêm lấp lánh huyền ảo và lãng mạn, nhìn các món ăn trông cũng hấp dẫn hơn.

Ẩm thực Trung Hoa ở Singapore đã được dung hòa ít nhiều với ẩm thực của đất nước Singapore, trở nên ít béo và ít ngấy hơn, một số món còn mang vị chua cay của các món ăn Thái rất hấp dẫn du khách đi tour Singapore đến đây thưởng thức.

Khám phá ẩm thực Singapore
Khu phố ẩm thực người Hoa lung linh trong ánh đèn

Link: http://dulichtietkiem.org/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore-4-ngay-3-dem-gia-cuc-re/ sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình về một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm giá rẻ nhé.